hệ thống website công ty vinatrends

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 1 tầng xinh xắn với kết cấu mái xéo phong cách hiện đại tại Cà Mau-NP010816

Mặt tiền nhà phố đep 5m 1 tầng tọa lạc trên lô đất mặt tiền phố hướng Tây ghe Nam 70 diện tích 5x20m, trước sau đều rất cân đối, bằng phẳng và vuông vắn nên đạt nhiều tiêu chí thuận lợi cho quá trình thiết kế và thi công.

Lấy kết cấu mái xéo có góc nghiêng 220 làm ngôn ngữ hình thể và coi đó là sợi chỉ xuyên suốt trong quá trình thiết kế nên sự quan tâm trước hết về giá trị không gian hơn là tính hình học thuần túy của hình khối được chúng tôi đề cao để lột tả ý tưởng sáng tạo cho mặt tiền ngôi nhà. 

 

mat-tien-nha-pho-5m

Tổng quan mặt tiền nhà phố đẹp 5m 1 tầng xinh xắn với kết cấu mái xéo phong cách hiện đại tại Cà Mau

 

Nét đẹp êm dịu được biểu lộ qua màu sắc trang trí nhẹ nhàng, thâm trầm đã tạo nên một hình thái kiến trúc vừa hiện đại vừa có sức sống và thoát ly được sự gò bó, khô khan để hướng tới tư duy mới về nghệ thuật không gian của kiến trúc đương đại.

Với quan niệm ánh sáng tự nhiên đóng vai trò kết nối không gian cho mặt tiền nhà phố 1 tầng. Vì vậy, các bóng đổ sẽ làm mềm và tăng thêm chiếu sâu của không gian đó một cách chậm rãi theo hướng nắng nên những bức tường bê tông trần, khung kính, gạch đá… chỉ là phương tiện được chúng tôi sử dụng để thể hiện tính thứ tự của kiến trúc mà thôi.

 

Thông tin dự án thiết kế mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 1 tầng mái xéo phong cách hiện đại

 

Dự án: thiết kế nhà phố 1 tầng.

Kiến trúc: nhà phố đẹp mái xéo phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Ân-Cà Mau

Đơn vị thiết kế, thi công: Vinatrends Co,.Ltd

Diện tích lô đất: 100m2( 5x20m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 80m2 (5x16m).

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung, sân trước, sân sau.

Tầng 1: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung.

 

Tổng quan mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 1 tầng xinh xắn với kết cấu mái xéo phong cách hiện đại tại Cà Mau

 

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m tỏa sáng dựa trên nét bay bổng và mới mẽ của kết cấu tầng mái cách điệu phi đối xứng, giật cấp và đan cắt. Tuy không cân bằng và không có trọng tâm như các mẫu biệt thự phố mặt tiền 6m với kết cấu mái thái đăng đối nhưng ở mẫu nhà phố đẹp 1 tầng này cũng đem đến một điểm nhấn đầy phấn khích với sự phá cách mang tính hình thức hơn là tính đối xứng của kiến trúc đơn thuần.

 

nha-pho-dep-mat-tien-5m

 

Mọi sự chú ý đều hội tụ và hướng đến mặt tiền tầng 1 nhà phố hiện đại 5m với một cảm xúc “bâng khuâng” trước sự khác lạ của nghệ thuật không gian 3 chiều mà chúng tôi đã ghi dấu ấn cho kết cấu hệ mái. Bất cứ ở góc nhìn nào cũng thu hút nhãn quan qua sự đồng điệu với hình thức trang trí có tiết chế.

Mẫu nhà đẹp 1 tầng 80m2 này chúng tôi không chỉ đề cao hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu mà tính tương tác với môi trường và cảnh quan cũng rất được coi trọng. Hàng ngày mặt tiền 5m nhà phố 1 tầng phải đối mặt với ánh nắng hướng Tây chói chang nên màu sắc vận dụng để trang trí rất tươi sáng, mát dịu góp phần làm xua tan cảm giác nóng bức và giúp mặt tiền ngôi nhà giải phóng được lượng nhiệt tác động trực tiếp đến không gian tiền cảnh. Ngoài việc sử dụng các vật liệu bền đẹp để áp chế tự nhiên hướng Tây mà mẫu nhà phố 1 tầng phải đối mặt thì năng lực nội tại cũng được phát huy qua giải pháp công ban ở tầng 1.

 

nha-pho-dep-1-tang-5m-mat-tien

 

Và khi màn đêm buông xuống cũng là lúc các khung cửa được rộng mở để đón nhận không khí, ánh sáng tự nhiên thổi vào qua các khung cửa kính cách nhiệt xinh xắn trên ban công hay cửa chính thoáng rộng nhìn ra sân trước mặt tiền.

Không tốn kém trong vật liệu trang trí và cũng không rực rỡ, sắc sảo như nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 7m mái xéo tại Bến Tre nhưng mặt tiền nhà 1 tầng đẹp của gia đình anh Ân cũng tạo dựng được vóc dáng riêng có sức sống bền bĩ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.  

 

Bên cạnh gam màu trắng sáng của sơn nước tông ghi nhạt chúng tôi đang vận dụng cho mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5m trên lô đất hướng Tây Nam, nếu áp dụng trên các lô đất có diện tích tương ứng nhưng phương vị thổ cư không cùng hướng, quý khách có thể áp dụng một vài nguồn vật liệu trang trí khác như gạch ốp lát dã gỗ hay gạch màu cũng rất thích hợp.

 

mau-nha-pho-dep-5m

 

 

Bản vẽ thiết kế công năng mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 1 tầng xinh xắn phong cách hiện đại

 

Ngoài yếu tố đề cao hình thức của kiến trúc ngôi nhà thì bản vẽ bố trí công năng sinh hoạt cũng hướng đến sự hài hòa với bố cảnh lô đất 5x20m. Các đơn vị thiết kế vành đai ngoài để lấy gió, điều hòa môi trường trên bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp hiện đại cũng được chú trọng.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-5m-mat-tien-tang-tret

 

Trên bản vẽ tầng 1 nhà phố đẹp hiện đại thể hiện chi tiết các số liệu kỹ thuật để cấu thành cấu trúc của các căn phòng và quy hoạch môi trường nhà. Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 5m này chúng tôi rất để cao giao thông nội bộ trong đó, phòng khách được ưu tiên diện tích cho không gian sinh hoạt gia đình và tiếp khách, phòng ăn đặt sát bên hồ nước sinh cảnh nhỏ xinh, nhìn qua gian bếp và phòng wc bố trí sát chân cầu thang kín đáo. Nếu phòng khách nhìn ra sân trước tiền cảnh thì không gian ăn uống, nấu nướng bố trí ngăn nắp với giao thông gắn bó, ấn cúng để đón nhận sinh khí từ sân vườn phía sau.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-5m-mat-tien-tang-1

 

Trên mặt bằng tầng 1 là 3 phòng ngủ thiết kế rất hài hòa nhìn ra tự nhiên qua ban công và các khung cửa thoáng rộng. Để cải tạo môi trường cho tầng 1 chúng tôi đã đưa vào giải pháp thông tầng bên cạnh cầu thanh làm điểm tuần hoàn không khí. Vậy nên, dù trong thời tiết nào thì môi trường tầng 1 luôn thoáng sạch, mát mẻ và chan hòa với thiên nhiên.

Dự án mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 1 tầng không đa dạng công năng mà chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đơn thuần cho 4 thành viên trong gia đình nhỏ phố thị nên tiện ích rất gắn bó, đầm ấm và coi trọng không gian riêng tư cá nhân để mỗi thành viên có được giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái.

 

Thông điệp gửi đến quý khách từ dự án thiết kế mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 1 tầng kết cấu mái xéo phong cách hiện đại tại Cà Mau

 

Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 5m của gia đình anh Ân là một trong những mẫu nhà đẹp rất phổ thông hiện nay vì nó thể hiện được phong cách riêng đầy cá tính thông qua sự độc đáo, mới mẽ của kết cấu mái xéo xinh xắn và bộc lộ được sở thích riêng về gu thẩm mỹ của mỗi người.

 

nha pho hien dai 5m

Chỉ từ một vài đề xuất qua số hotline: 0963.333.211 nhưng với tất cả tâm huyết, trách nhiệm của người KTS công ty Vinatrends co, .Ltd chúng tôi đã thỏa mãn được kỳ vọng mà anh Ân mong ước bấy lâu và hơn hết từ nay mỗi thành viên đều có cho mình một chốn đi về khang trang, đầm ấm.

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *