hệ thống website công ty vinatrends

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m nổi bật qua kết cấu mái xéo trên lô đất 36m2 tại Q. Bình Thạnh-TP.HCM

Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m tọa lạc trên lô đất vuông vắn 6x6m(36m2) trong KDC khá yên tĩnh, nhịp sống êm đềm, lắng đọng và đó là nguồn tài nguyên tự nhiên thuận lợi để chúng tôi kiến tạo dao diện kiến trúc. Vì vậy, hình thức thể hiện trên toàn bộ chiều cao mặt tiền ngôi nhà là sự hội tụ những nét tinh tế, độc đáo của ngôn ngữ hiện đại đến từ các nguồn vật liệu có chức năng mỹ hóa môi trường, mỹ hóa không gian để tăng khả năng tiếp ứng với tự nhiên nội tại và hướng đến vẻ đẹp của công nghệ và kỹ thuật.

 

mau-nha-rong-6m

Tổng quan mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m nổi bật qua kết cấu mái xéo trên lô đất 36m2 tại Q. Bình Thạnh-TP.HCM

 

Nhìn vào mặt tiền thoáng rộng, cao ráo của mẫu nhà đẹp 3 tầng này ít ai nghĩ rằng chiều sâu của nó chỉ giới hạn trong 6m trên lô đất nhỏ nhắn hướng Đông Bắc. Và sự khiếm khuyết đó đã được khỏa lấp hoàn toàn bằng công nghệ và kỹ thuật xây dựng hiện đại khi chúng tôi lấy sự phong phú của vật liệu trang trí có tính thẩm mỹ cao làm phương tiện diễn đạt cho hình thái của kết cấu.

 

Thông tin dự án thiết kế thi công mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m kết cấu mái xéo phong cách hiện đại

 

Dự án: thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng.

Kiến trúc: nhà phố mái xéo phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Chị. Vũ-Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Đơn vị thiết kế, thi công: Vinatrends Co,.Ltd

Diện tích lô đất: 36m2( 6x6m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 36m2.

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: Phòng khách, phòng ăn+phòng bếp, phòng wc chung, khu để xe máy.

Tầng 1: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thư viện, sân phơi, sân thượng.

 

Yêu cầu của khách về dự án thiết kế thi công mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m kết cấu mái xéo trên lô đất 36m2 tại Q. Bình Thạnh-TP.HCM

 

Căn nhà phố cũ 1 trệt 1 lầu có thêm gác lửng trên lô đất 36m2 là tổ ấm của gia đình chị Vũ trong nhiều năm qua. Phải chứng kiến cảnh bị ngập úng vì nước mưa trên vĩa hè thường xuyên tuần vào nhà do nền nóng của ngôi nhà tương đối thấp hơn so với mặt đường khiến lòng chị không khỏi ngày đêm phân vân, lo lắng và khi mùa mưa đến cũng là lúc ngôi nhà thường đối mặt với  thấm ướt, ẩm mốc loang lỗ nhiều nơi do các lớp vôi vữa không còn đủ sức để chống thấm.

Đó là những tâm sự thiết tha mà chị Vũ đã trao đổi qua số hotline: 0963.333.211 của công ty Vinatrends Co, .Ltd chúng tôi để nêu lên đề xuất thiết kế thi công mẫu nhà phố hiện đại rộng 6m trên lô đất 36m2. Nhiều năm qua căn nhà phố 1 tầng 6m mặt tiền nhỏ nhắn đó luôn là chỗ dựa cho ba thế hệ cùng chung sống. Vì vây, khi xây nhà mới gia đình chị cần thiết phải có 4 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng dành riêng cho mẹ chồng và các tiện ích cơ bản để gia đình sinh hoạt thuận tiện.

 

Tư vấn thiết kế, thi công mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m kết cấu mái xéo nổi bật trên lô đất 36m2 tại Q. Bình Thạnh-TP.HCM

 

Sau khi đón nhận thiện chí hợp tác của chị Vũ cùng với hình ảnh địa giới của ngôi nhà phố cũ, chúng tôi đã tiến hành xây dựng một số phương án và tư vấn thiết kế sao cho phù hợp với tài chính đầu tư của gia đình nhưng vẫn đảm bảo được một kiến trúc hiện đại, đẹp và thẩm mỹ. Và hình ảnh kiến trúc nhà phố đẹp 3 tầng mái xéo do đội ngũ KTS công ty chúng tôi dày công sáng tạo đã đón nhận được sự hài lòng của gia đình chị Vũ dựa vào một số ưu điểm nổi bật sau đây:

 

mau-nha-dep-3-tang-mat-tien-6m

 

Hệ thống kết cấu của mẫu nhà mặt tiền 6 met là một tổ hợp chịu lực của bê tông cốt thép vững vàng có khả năng chống chịu trước nhiều tác nhân về địa lý. Với nền móng mới cao hơn mặt đường lên đến 0.6m nên nguy cơ bị nước mưa trên mặt đường tràn vào nhà đã được loại bỏ. Mặt khác, ưu điểm mặt bằng nhà phố 6m chiều rộng là khoảng không lý tưởng để xây dựng giao diện mặt tiền và kiến tạo các đơn vị công năng.

Đề cao vai trò của vật liệu hiện đại có tính tương tác cao với nhiệt độ môi trường nên xuyên suốt chiều cao ngôi nhà phố 3 tầng là sự hòa âm của vật liệu kính đồng điệu với đá ốp tường thẩm mỹ. Hình thức trang trí này là cấu nối đưa thiên nhiên hòa mình vào cuộc sống và đem đến cho ngôi nhà một không gian gợi mở đầy sáng tạo với tầm nhìn không giới hạn.

 

hinh-anh-nha-3-tang-dep

 

Với phương châm hướng tới cái đẹp của hình khối, của sự chuyển động, của kết cấu. Vì vậy, diện mạo mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 6m chúng tôi rất coi trọng hình thức trang trí và lấy đó làm thông điệp lột tả ý tưởng trong thiết kế, thi công và nâng tầm thủ pháp nghệ thuật của các hình khối để chuyển thể thành những đơn vị công năng hữu ích.

Nét sinh động hòa vào không gian là những hình khối lập phương đan cắt, bất ổn định, không hướng đến trọng tâm, không cân xứng về tỉ lệ nhưng có tính mỹ thuật, tính ưng dụng cao và cái đẹp được tìm thấy trong sự kết nối vuông vắn, kế thừa và nâng đỡ lẫn nhau một cách hài hòa trên từng chi tiết.

 

kien-truc-mau-nha-rong-6m

 

Các hình thức mỹ thuật trên hình thể mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m đều hướng đến sự tiện dụng, sự cần thiết vừa hiện đại mới lạ nhưng đang được ưa chuộng, được chấp nhận bởi quảng đại quần chúng. Có thể thấy, hình ảnh nhà 3 tầng đẹp 6m mặt tiền của gia đình chị Vũ so với các mẫu biệt thự phố hiện đại xung quanh sẽ không có gì đặc biết nếu như không có điểm nhấn đến từ kết cấu mái xéo cách điệu trên sân thượng tầng 3. Mẫu mái xéo nhà đẹp này đã tạo nên một sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó ví như một lát cắt “ngẫu hứng” trong không gian để tượng trưng cho sự thịnh vượng, sự vươn lên đầy sức sống. 

Vì thế, dù thời gian có lặng lẽ trôi qua trước nhịp sống tất bật ngược xuôi trên tuyến phố này thì mẫu nhà đẹp 3 tầng 36m2 vẫn đảm bảo được một tự thế đĩnh đạc, vẫn giữ cho mình nét đẹp riêng không trùng lặp.

 

Bản vẽ bố trí công năng mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m mái xéo phong cách hiện đại

 

Dựa trên nhu cầu tiện ích nội thất và số m2 dây xựng trên lô đất hướng Đông Bắc gia đình chị Vũ đề xuất, chúng tôi đã tiến hành lên phương án công năng phù hợp trong một phạm vi vừa vặn cho 36m2. Không thoải mái về diện tích như các kiến trúc mặt tiền nhà phố đẹp 3 tầng khác xung quanh nên tiện ích sinh hoạt của gia đình chị Vũ cũng có nhiều hạn chế nhất định và chỉ đáp ứng được những nhu cầu tối cần thiết cho mỗi tầng lầu.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-3-tang-rong-6m-tang-tret

 

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-3-tang-rong-6m-tang-1

 

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-3-tang-rong-6m-tang-2

 

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-3-tang-rong-6m-tang-3

 

Khoảng không 6m tiền cảnh là lối duy nhất để mẫu nhà đẹp 3 tầng mái xéo giao lưu với tự nhiện. Vì vậy tất cả các căn phòng đều phải tăng cường cách thức tiếp cận với ánh sáng, không khi thông qua giải pháp ban công và cửa sổ. Mỗi căn phòng tuy có giới hạn về mặt diện tích nhưng lại được rộng mở về mặt môi trường với tầm nhìn không giới hạn qua các khung cửa kính cách nhiệt xinh xắn.

 

Tiện ích sinh hoạt gia đình chị Vũ tuy hạn hữu nhưng bù lại là một môi trường nhà bừng sáng, thoáng mát đến từ nguồn năng lượng vô tận qua cách thức giao tiếp chủ động trên từng tầng lầu.

Và thực tế những ngôi “nhà hộp 3 tầng” tương tự như mẫu nhà phố mặt tiền 6m của gia đình chị Vũ sở hữu là không phải hiếm thấy trong hoàn cảnh đất chật người đông ngày nay tại TP.HCM nhưng lô đất 36m2 hướng Đông Bắc này cũng có ưu điểm của riêng mình khi có được tài nguyên vuông vắn, cảnh quan mặt tiền thoáng đãng.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m kết cấu mái xéo chúng tôi giới thiệt đến quý khách là một trong những mẫu nhà đẹp có nhiều ưu nhược điểm thuộc về mặt địa lý nhưng với trọng trách gia đình chị Vũ đã gửi trọn niềm tin đến công ty Vinatrends Co, Ltd chúng tôi đã thôi thúc anh em đội thợ ngày đêm quán xuyến, tận tâm tận tình để hoàn thành sớm ngôi nhà mơ ước mà gia đình chị Vũ hằng ấp ủ, hoài mong bấy lâu nay.  

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 Bình luận về “Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 6m nổi bật qua kết cấu mái xéo trên lô đất 36m2 tại Q. Bình Thạnh-TP.HCM

  1. dương says:

    hien toi co khoang 700t toi co the xay 2tam 1tum dc khong dt 3,8x17m nho anh tu van dum