hệ thống website công ty vinatrends

+101 mẫu nhà phố đẹp được thiết kế theo xu hướng mới

BST mẫu nhà phố đẹp do VinaTrends thực hiện sẽ đem đến cho quý khách sự lựa chọn đa chiều. Hãy tham khảo ngay để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà phố mà quý vị sắp xây dựng. Ngày nay, khi dân số tăng nhanh tại các đô thị phồn hoa của Việt Nam, nhu cầu nhà ở cũng tăng nhanh. Bên cạnh đó, quỹ đất thì có hạn vì thế việc phân lô đất ngày càng hẹp lại.
Một lô đất chuẩn ở các đô thị với nhà phố là khoảng 4m đến 5m chiều rộng. Với không gian hẹp bề ngang, hai bên thường là đều có công trình sát nhau và cả phía sau nhà cũng có công trình. Giải pháp kiến trúc để phù hợp với những khuôn viên đất phân lô hợp lý nhất là những mẫu nhà phố đẹp. Thiết kế nhà phố chỉ tập trung vào mặt tiền và bố trí không gian bên trong, còn hai bên và phía sau thì không cần chú ý đến, bới nó đã có công trình che kín.
Khi thiết kế nhà phố, điều quan trọng hơn cả là tính toán yếu tố thông thoáng cho ngôi nhà, làm sao để các ngóc ngách của ngôi nhà gió trời và ánh sáng tự nhiên có thể đến được.
Để đạt được điều này, đòi hỏi người kiến trúc sư phải có tâm huyết và phải đủ độ chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm về thiết kế nhà phố.
VinaTrends với những con người tâm huyết, hết lòng vì khách hàng, chúng Tôi tự tin sẽ làm quý khách hài lòng tuyệt đối.