hệ thống website công ty vinatrends

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp Malux Interior Space tại khu công nghiệp ATAMA-TP Biên Hòa-Đồng Nai

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp Malux Interior Space tại KCN ATAMA-TP Biên Hòa-Đồng Nai được chúng tôi thiết kế và triển khai vào năm 2016 đây là một bước ngoặt lớn trong quá trình gợi mở tư duy về sự sáng tạo và nâng tầm đẳng cấp cho một doanh nhân trẻ thành đạt.

 

mau-thiet-ke-phong-lam-viec-cua-giam-doc

Mẫu thiết kế phòng Giám đốc điều hành công ty Malux Interior Space tại KCN ATAMA-TP Biên Hòa-Đồng Nai

 

Trước thời buổi kinh tế hội nhập như hiện nay thì việc sở hữu một môi trường làm việc chuyên nghiệp với mẫu nội thất văn phòng đẹp hoàn hảo sẽ giúp toàn thể công ty nâng cao hiệu suất làm việc và tạo được thiện cảm tốt đối với khách hàng khi giao tiếp làm ăn.

Và mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại Malux Interior Space tại KCN ATAMA-TP Biên Hòa-Đồng Nai được đội ngũ KTS nội thất Công ty Vinatrends Constructions Co, .Ltd chúng tôi thiết kế là một trong những Office công sở hiện đại có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện nêu trên và cùng lúc mang đến cho chủ doanh nghiệp một không gian đẹp làm việc vô cùng trịnh trọng, khang trang.

 

 

Tổng quan mặt bằng thiết kế nội thất văn phòng đẹp Malux Interior Space tại KCN ATAMA-TP Biên Hòa-Đồng Nai

 

Dựa trên bản vẽ tổng thể mặt bằng có diện tích 525m2(25x21m) thuộc floor 07 và 08 trong blog AMATA Tower chúng tôi đã xây dựng chi tiết chức năng của từng hạng mục cho các khu hành chính tổng hợp (general Administration), trung tâm hội nghị (conference center) đến các phòng trưởng phó ban, phòng lễ tân…. với một quy mô hoành tráng và nhộn nhịp.

 

ban-ve-thiet-ke-van-phong-cho-cong-ty

 

Tính thẩm mỹ của văn phòng có nội thất đẹp được đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Thiết kế nội thất văn phòng và thiết kế nội thất nhà ở gia đình được nhìn nhận theo những cách khác nhau, nếu nhà ở gia đình được thiết kế, trang trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ  thì việc trang trí nội thất văn phòng đòi hỏi dựa trên chuyên môn chính của công ty và hình ảnh thương hiệu, thể hiện sự trịnh trọng và đẳng cấp chuyên nghiệp.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong

 

Sự hợp lý trong bố cục khi triển khai thiết kế nội thất cộng hưởng với cách thức bố trí khoa học được thể hiện trên bản vẽ nội thất văn phòng này đã vô tình tạo nên một chính thể thống nhất và gắn kết lại với nhau góp phần tiết kiệm tối đa không gian lưu thông cũng như tiện lợi trong quá trình giao tiếp.

 

trang-tri-noi-that-van-phong

 

Khi bắt tay thiết kế nội thất văn phòng Malux Interior Space  tại KCN ATAMA-TP Biên Hòa-Đồng Nai chúng tôi luôn đề cao đến khả năng lấy sáng và ứng dụng linh hoạt các khung cửa sổ to rộng kết hợp rèm che duyên dáng để vừa tiếp dẫn sinh khí và ánh sáng cho không gian vừa giúp loại bỏ đi cảm giác chật chội, tù túng.

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty

 

mau-noi-that-van-phong-dep

 

mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-dep

 

Bên cạnh các phòng ban chuyên trách thì không gian phòng họp là nơi diễn ra các cuộc thảo luận quan trọng, chính vì thế các thiết kế phải đòi hỏi tính đồng bộ, tính chuyên nghiệp và không gian tinh tế tạo ra cảm giác hứng thú trong mỗi cuộc họp. Dựa trên số nhân viên cơ hữu và nhu cầu cần thiết các KTS thiết kế nội thất đẹp của chúng tôi đã đưa ra mẫu thiết kế phù hợp nhất cho văn phòng thêm sang trọng và chuyên nghiệp, phù hợp vào lĩnh vực hoạt động, thương hiệu của công ty.

 

thiet-ke-noi-that-phong-hop

 

mau-thiet-ke-phong-hop-dep-nhat

 

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng 2016 được ứng dụng hoàn toàn những chi tiết trang trí hiện đại vô cùng tinh tế và sang trọng. Với phong cách này sẽ vừa mang đến cho một không gian làm việc năng động, thoải mái vừa giúp nâng cao giá trị và phẩm chất của công ty trong mắt khách hàng.

 

mau-thiet-ke-phong-lam-viec-cho-giam-doc

 

thiet-ke-noi-that-van-phong-dep

 

Hi vọng là thông qua những hình ảnh của mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại Malux Interior Space tại khu công nghiệp ATAMA-TP Biên Hòa-Đồng Nai được đội ngũ KTS công ty Vinatrends Contructions Co, .Ltd chúng tôi thiết kế sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp một hình mẫu mới lạ trong việc lựa chọn và tạo ra phong cách đặc trưng cho công ty của mình.

 

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 Bình luận về “Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp Malux Interior Space tại khu công nghiệp ATAMA-TP Biên Hòa-Đồng Nai

  1. Anh Thịnh says:

    Chào ad!
    Tôi đang dự định mở một văn phòng tại quận tân phú, với diện tích đất là 120m2, tôi muốn xin vinnatrends tư vấn thiết kế và giá cả khoảng bao nhiêu?
    Xin cảm ơn