hệ thống website công ty vinatrends

Phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980 chính xác nhất

Trong năm 2016 chủ mạng sinh năm 1980 có phong thủy làm nhà theo tuổi khá tốt. Nhưng đặc biệt tốt nhất là năm 2016. Theo tử vi số mạng người tuổi Canh Thân không phạm vào Tam tai nhưng phải biết cách hóa giải phong thủy xây dựng nhà thì mới yên bề gia thất, tài lộc may mắn, phú quý hiển vinh nếu không sẽ phạm vào địa lý thiên văn về sau có nhiều điều hậu họa không tốt. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp bền vững, thiết kế biệt thự và thi công xây dựng hàng trăm công trình dân dụng, công ty VinaTrends luôn đề cao tính phong thủy khi thiết kế thi công giúp gia chủ toàn năng về mục đích yêu cầu sử dụng và hiệu quả lâu dài. Bài viết này chúng tôi tư vấn phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980 đầy đủ chính xác nhất theo khoa học đồ số bát quái chứ không phán bừa bãi như các thầy phong thủy vô căn cứ khác.

Phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980
– Năm sinh dương lịch: 1980
– Năm sinh âm lịch: Canh Thân
– Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
– Ngũ hành: Gỗ thạch Lựu (Thạch lựu Mộc)
– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông Tứ trạch

Xem hướng phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980
– Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định
– Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn
– Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở
– Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

Phong thủy làm nhà theo tuổi cho gia chủ tuổi Canh Thân 1980 mệnh Khôn theo đồ số bát quái
Hướng xấu cần tránh khi khi làm nhà theo phong thủy tuổi Thân
– Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc
– Đông – Hoạ hại : Nhà có hung khí
– Nam – Lục sát : Nhà có sát khí
– Đông Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

Tư vấn phong thủy làm nhà theo hướng phù hợp cho gia chủ tuổi Thân 1980
– Hướng cửa chính: Thiết kế nhà phố ứng với gia chủ sinh năm 1980 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y). Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

– Hướng bàn thờ theo phong thủy tuổi Thân 1980: Hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng phong thủy nội thất phòng bếp đẹp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Thiết kế phòng bếp đẹp cho nhà phố 4m x 11m của công ty chúng tôi
– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)
Xem phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980 về chọn màu sắc khi sơn nhà
Chủ nhà sinh năm 1980 thuộc bản mệnh Thạch Lực Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế kiến trúc nhà đẹp, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn mầu xanh lá cây hoặc tông mầu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các mầu như trắng hoặc thiên về các mầu trắng vì mầu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

Phân tích phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980 theo chủ mạng

– Tư vấn phong thủy, Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hướng chính Tây hợp phong thủy nhà 1980
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.

– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.

Xem tử vi cuộc đời tuổi 1980 Canh Thân
Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời. Tóm lại, tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chánh. Số con cháu về sau có hưởng phú quý.Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước ăn ở hiền lành thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, gian ác thì sẽ giảm kỷ.
Đoán xem số mạng tuổi này
Bởi vì lỗi số sanh rày ban đêm.
Nếu mà sanh đặng Đông Xuân
Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn.
Tánh người nhờ ở hiền lương
Gia đạo dời đổi, lương duyên không bền.
Số người duyên nợ đa đoan
Đời sau mới đặng phỉ quyền yến anh
Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân
Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn.
Nếu mà niệm Phật tụng kinh
Ngày sau con cháu phước kành hưởng lâu.
Tiền vận nhà cửa đổi thay
Nhiều lúc giàu có khiến rồi phải tan.

Trên đây là tư vấn thiết kế phong thủy làm nhà theo tuổi Thân 1980 khá chi tiết và đầy đủ cho gia chủ khi bước đâu chuẩn bị làm nhà. Khoa học đồ số bát quái với tâm đồ là sự kết hợp hoàn hảo giữa tử vi số mệnh, năm sinh, khu diện tích đất và hướng đất hiện tại khoa học chính xác và hiện đại mà các quốc gia trên thế giới vẫn áp dụng. Đậc biệt khi đặt vị trí khu đất của gia chủ lên tâm đồ, Đồ số bát quái sẽ tự động cho ra 4 cung và các phương án phong thủy nhà trong đó gồm các hướng bếp, bàn thờ, phòng khách, khu vệ sinh.. từ đó chúng tôi dựa vào tuổi, quẻ mệnh, ngũ hàng và chọn ra phương án tốt nhất khi thiết kế biệt thự nhà phố đẹp cho quý vị. Vui lòng liên hệ 096 3333 211 để được tư vấn phong thủy và hồ sơ thiết kế và các vấn đề liên quan khác. Còn bây giờ mong quý vị nán lại ít phút xem các thông tin hữu ích trên menu cẩm nang xây nhà hau các phương án thiết kế thi công mẫu nhà phố đẹp ngay trên website chúng tôi. Trân trọng chúc sức khỏe quý vị. Cám ơn!

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *