hệ thống website công ty vinatrends

Xem phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ đầy đủ khoa học nhất

Xem phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ là điều cần thiết và vô cùng quan trọng. Hiểu và nắm rõ về thuật phong thủy khi xây nhà theo tuổi Đinh Tỵ giúp gia chủ tránh được các hướng xấu không tốt cho vận mệnh bản thân và các thành viên trong gia đình đồng thời giúp cân bằng được tính thẩm mỹ cũng như môi trường sống. Tuy nhiên, phần lớn các gia chủ hiện nay khi tìm hiểu phong thủy xây dựng nhà ở còn băn khoăn phân vân không biết nên như thế nào? Nghe thầy bói phong thủy hay tin theo khoa học, cách thiết kế thi công xây dựng nhà thế nào cho hợp lý với khu đất đặc trưng của mình. Công ty thiết kế thi công xây dựng VinaTrends chúng tôi với những chuyên gia hàng đầu về kiến trúc và phong thủy với trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc theo phong thủy nhà đẹp giới thiệu bài tư vấn xem phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ giúp gia chủ chọn được hướng nhà và hóa giải các công năng sử dụng phong thủy tốt nhất trường tồn xanh thắm tựa ngàn đời.

Xem phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ
– Năm sinh dương lịch: 1977
– Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ
– Quẻ mệnh: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
– Ngũ hành: Ðất trong cát (Sa trung Thổ)
– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông Tứ trạch
Xem hướng phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ
– Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định
– Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn
– Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở
– Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

Phong thủy làm nhà ở theo tuổi 1977 mệnh Khôn Thổ
Hướng xấu cần tránh khi xây nhà theo phong thủy tuổi 1977 Đinh Tỵ
– Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc
– Đông – Hoạ hại : Nhà có hung khí
– Nam – Lục sát : Nhà có sát khí
– Đông Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ
Bố trí chức năng phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ
– Hướng cửa chính theo phong thủy tuổi 1977: Thiết kế kiến trúc nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1977 thì hướng tốt để bố trí cho cửa chính là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)
Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)
– Hướng bàn thờ theo phong thủy Đinh Tỵ: hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)
– Hướng thiết kế phòng bếp đẹp theo phong thủy: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.
nha-ong-bep-tu-theo-phong-thuy-1977
Thiết kế không gian phòng bếp, tủ đúng phong thủy cho mẫu nhà ống đẹp hướng Tây hợp
– Vị trí phong thủy để đặt khu vệ sinh: Thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)
Mầu sắc khi xây dựng nhà theo phong thủy cho tuổi 1977 Đinh Tỵ
Để thiết kế nhà phố đẹp cho chủ nhà sinh năm 1977 thuộc bản mệnh Sa Trung Thổ (tức mệnh Thổ) do đó khi thiết kế kiến trúc, màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu nâu tương ứng với mệnh Thổ. Tránh những màu sắc thiên về gam xanh (xanh lá cây) vì mầu này tương ứng với mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ

Mẫu phối cảnh thiết kế nhà ống mặt tiền 8x13m hướng chính Tây cho vợ chồng anh Bòn Huệ Phú Cát – Bình Định
Tư vấn phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Khôn Vi Thuỷ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ còn cung Khôn thuộc âm. Có hại cho mẹ hoặc vợ.
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Địa Trạch Lâm trong Kinh chu dịch. Trong gia đình vợ chồng hợp nhau, mang được nhiều của cải, con cái đông đúc đầy nhà. Thượng cát.
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu là quẻ Địa Thien Thái trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được đắc tài, vợ chồng được hoà hợp. Thượng cát.
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Địa Thuỷ Sư trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mất người, mất của. Đại hung.
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung sinh khí là quẻ địa sơn thiên trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thượng cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Sinh Khí thuộc Sao Than Lang Dương Mộc, còn cung Cấn thuộc Dương Thổ có hại cho con trai út.
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Địa Lôi Phục trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thị phi, mang tai tiếng, kiện tụng, bệnh tật. Thứ hung.
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Địa Phong Thăng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà gặp nạn hoả tai, lâm trọng bệnh. Đại hung.
– Chủ mạng Khôn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Địa Hoả Minh Di trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang tai tiếng xấu, tiền bạc bị hao hụt. Thứ hung.
Tư vấn thêm về quỷ bói tử vi gia chủ sinh năm Đinh Tỵ 1977
Theo quẻ xem bói tử vi về số mạng thì tuổi Đinh Tỵ cuộc đời cũng qua nhiều sóng gió. Nhưng khi vừa ở vào số tuổi trung bình thì hưởng được một cuộc sống khá đầy đủ. Số phải nhờ đến gia tộc, người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp và cơ nghiệp trong cuộc đời, về danh phận không lên cao mà vẫn âm thầm kín đáo. Cuộc sống không có những sôi động, hấp dẫn và chỉ diễn tiến theo mức độ bình thường. Tóm lại, tuổi Đinh Tỵ tuy qua nhiều sóng gió từ lúc nhỏ nhưng khi qua tuổi 30 thì tuổi Đinh Tỵ vững vàng việc làm ăn và mức sống ở trong mức độ bình thường.Số tử vi của Tuổi Đinh Tỵ hưởng thọ trung bình từ 53 đến 65 là mức tối đa, tuy nhiên nếu có làm phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.
Đoán xem số mạng tuổi này
Trong tâm thường có tánh linh thường thường
Số người khôn khéo mọi đường
Nếu mà lõi số thiên đình sầu vương
Có khi mắc phải tai ương
Phu thê cắn đắng đôi phen mới bền
Thấy ai thất nghiệp lỡ đường
Ai mà than thở thì thương giúp liền
Nhiều lúc làm có của tiền
Cũng bị tan rã phá tan rã rời
Bà con thân thích chẳng trông
Một tay lập nghiệp gia môn an hòa
Số này trời đã ban cho
Trở về hậu vận mới là thảnh thơi.
Khi nói về quẻ xem bói thì trúng và trật là 50/50 giống như hên – xu vậy. Nếu quả đúng với chủ nhà thì vỗ tay hoan nghênh còn nếu không thì cũng bỏ qua. Tuy nhiên về khoa học đồ số theo bát quái thì hợp lý và tính chính xác cao, bỡi lẽ không riêng gì các công ty xây dựng, công ty chuyên sâu về thiết kế nội thất đẹp như VinaTrends chúng tôi áp dụng. Hơn nữa, khi áp dụng cả năm sinh, ngày giờ sinh, tử vi, khu đất với diện tích lớn hay bé khác nhau thì đồ số bát quái sẽ tự động điều chính và cho ra nhiều phương án, cụ thể là 4 phương án khi đó chúng ta có thể áp dụng và lựa chọn một hướng tốt nhất cho hướng nhà, bố trí không gian nội thất đẹp phù hợp với phong thủy nhà đẹp. Khoa học tiến bộ là thế, phong thủy là điều rất cần thiết khi xây nhà. Công ty chúng tôi luôn mong muốn bạn được yên tâm sống và sinh hoạt trong không gian tốt đẹp hoàn hảo nhất. Vui lòng liên hệ 0907 996611 để được tư vấn thiết kế phong thủy nhà đẹp nhé.
Trên đây là tư vấn hóa giải xem phong thủy xây nhà cho tuổi 1977 Đinh Tỵ chính xác và khoa học nhất cho gia chủ định hình được các vị trí nhà đẹp tốt nhất để bắt đầu thực hiện ước mơ. Ngoài ra để biết thêm về các hợp đông xây dựng và một số cẩm nang xây nhà hữu ích nhất mời quý vị click chuột vào trang 2 -3-4 của web site chúng tôi nhé. Cám ơn.

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *